Dịch website tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại

Trang Website của một công ty thường được thiết kế riêng theo ý đồ, dịch vụ kinh doanh của từng công ty nhằm nêu bật về công ty, dịch vụ kinh doanh của nó. Song đều có điểm chung là nội dung đều cô đọng đan xen hình ảnh minh họa về dịch vụ của công ty mình.

Các trang Web bây giờ thường không để mỗi tiếng Việt mà song ngữ thêm một hoặc nhiều tiếng khác nhằm quảng bá cho các nước như: Nhật, Hàn, Pháp, Mỹ, Anh, Nga…về các dịch vụ trong nước của Công ty mình.

Nhu cầu dịch Website sang tiếng Nhật và ngược lại trong mấy năm gần đây khá lớn do sự mở rộng quy mô hoạt động sang bên Nhật và Nhật cũng đầu tư không kém vào thị trường Việt Nam.

Thông thường Dịch Website sang Tiếng Nhật và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Nhật nội dung dịch khá nhiều vì nó bao quát tổng thể không chỉ giới thiệu về công ty, sản phẩm mà còn có những hoạt động công ty trong nhiều năm để làm bật dịch vụ của công ty mình. Bởi vậy số tiền đâu tư cũng như sự kỳ vọng của khách hàng đối với các công ty Dịch thuật là khá lớn.

Dịch Website sang tiếng Nhật và ngược lại mất khá nhiều thời gian, tiền bạc. Mặt khác nếu tìm nhầm phải một công ty Dịch thuật tiếng Nhật không chuẩn xác, sẽ làm hỏng mất hình ảnh, ảnh hưởng đến kinh doanh, mở rộng thị trường ra nước ngoài của các công ty trong nước, đối với công ty Nhật họ càng không cho phép có bất cứ sơ sót nào trong quá trình dịch và hoàn thiện nội dung bởi họ  rất coi trọng kính ngữ.

Chính vì thế, Dịch thuật Phương Đông trong nhiều năm nay luôn nỗ lực cố gắng hơn nữa để có thể hoàn thiện dịch vụ Dịch Website sang tiếng Nhật và ngược lại từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoàn hảo hơn nữa, để có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng và mang lại lợi nhuận cao nhất cho các công ty đang và sẽ hợp tác.

Ngoài ra, để tạo được sự tin tưởng và hiểu thêm về người dịch của Dịch thuật Phương Đông, Công ty luôn cho test trước 1-2 trang dịch nhằm cho khách hàng có cơ hội đánh giá chất lượng cũng như có sự lựa chọn tốt nhất khi dịch  website sang tiếng Nhật và ngược lại.

Đến với Dịch thuật Phương Đông khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như ưu đãi như:

  • Luôn ưu đãi đối với khách hàng dịch số lượng lớn: giảm từ 5-20% chi phí dịch so với chi phí thông thường tùy theo số lượng từ.
  • Thời gian bàn giao luôn nhanh nhất có thể.
  • Cung cấp dịch vụ dịch test thử từ 1-2 trang nhằm kiểm định chất lượng dịch website sang tiếng Nhật và ngược lại của Dịch thuật Phương Đông.
  • Dịch vụ hiệu đính mãi mãi.
  • Làm việc 24/24, 365 ngày trong năm bất kể ngày nghỉ, lễ Tết.

Thật khó có thể tìm ra một Công ty Dịch thuật hoàn hảo và chu đáo, tận tâm như Dịch thuật Phương Đông. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm Dịch  website sang tiếng Nhật và ngược lại từ tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

 

5/5 (22)