Dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật

DỊCH HỒ SƠ NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH,… VÀ NHIỀU  NGÔN NGỮ KHÁC VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO.

Hồ sơ năng lực (hay còn gọi là company profile) không còn xa lạ đối với Quý khách hàng, công ty hay tổ chức, nó thường được sử dụng nhiều nhất trong đấu thầu, nhất là lĩnh vực xây dựng nhằm chứng minh khả năng của đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Ngoài ra hồ sơ năng lực cũng là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn ở rất nhiều các  lĩnh vực khác nhau như kinh tế, y học, điện tử…

Hồ sơ năng lực chia làm 2 loại: bên thầu và hồ sơ thông thường. Đối với hồ sơ năng lực khi dịch sang tiếng Nhật thì dịch bên đấu thầu rất ít bới các công ty hợp tác hoặc có sự đầu tư của Nhật không thiên nhiều về bên lĩnh vực thầu xây dựng, còn các lĩnh vực khác như kinh tế, kỹ thuật, điện tử thì lại rất nhiều. Đó là hồ sơ thông thường.

Hồ sơ năng lực Tiếng Nhật thường không quá nhiều ngôn từ dài dòng mà được viết một cách cô đọng, đầy đủ và ngôn từ trang trọng kèm những hình ảnh minh họa từ công ty.

Nhìn qua thấy hồ sơ năng lực rất đơn giản và dễ dịch song không hẳn như vậy. Là một hồ sơ năng lực đánh giá khái quát về công ty và cũng là một trong những yếu tố quyết định về việc kinh doanh, hợp tác với các công ty khác nên tìm một công ty để dịch hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật tốt và chất lượng rất là quan trọng.

Dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật và ngược lại
Dịch thuật hồ sơ năng lực sang tiếng Nhật và ngược lại

Hiện nay có khá nhiều các công ty Dịch tiếng Nhật song tìm ra được một công ty dịch Uy tín,  chất lượng lại đảm bảo mức chi phí phù hợp rất khó.

Phương Đông tự tin là một trong những công ty đi đầu về dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề cùng bộ phận biên – phiên dịch được tuyển chọn kỹ lưỡng, bằng tốt nghiệp đều từ N2 trở lên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, Quý công ty.

Với những tiêu chí chỉ có ở Dịch thuật Phương Đông khi dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật:

  • Dịch test (dưới 1 trang) để quý khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng bản dich hoàn hảo từ Phương Đông.
  • Hỗ trợ tối đa chi phí dịch thuật đối với khách hàng thường niên và bản dịch với số lượng lớn. (Giảm tối đa chi phí từ 5-15% so với chi phí thông thường).
  • Hỗ trợ tối đa thời gian bàn giao bản dịch (ưu tiên khách hàng lớn với thời gian nhanh nhất có thể).
  • Người dịch luôn có bằng N2, N1 và kinh nghiệm từ 3 năm trở lên cho tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, xây dựng, thầu, kỹ thuật, IT, khoa học,… Với mỗi chuyên ngành đều có người dịch chuyên sâu đảm bảo 100% chất lượng mỗi bản dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật.
  • Hỗ trợ 24/24h, 365 ngày trong năm bất kể ngày nghỉ, hay lễ Tết.
  • Chương trình tri ân, khuyến mãi đối với khách hàng thường niên, khách hàng lớn luôn thường xuyên.
  • Hỗ trợ hiệu đính mãi mãi.

 

Luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu yêu cầu nhằm hoàn thiện hơn dịch vụ dịch hồ sơ năng lực Tiếng Nhật của mình, hơn 6 năm qua số lượng khách hàng đến với Dịch Phương Đông càng lớn, đó chính là món quà vô giá mà công ty có được.

Đừng chần chừ, nếu quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu Dịch hồ sơ năng lực tiếng Nhật hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975.419.415 / 0964.333.933 hoặc email: contact@dichthuatphuongdong.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín nhất.

5/5 (16)