PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Dịch thuật tiếng Nhật » Phiên dịch tiếng Nhật
 • Phiên dịch viên tiếng Nhật trình độ cao cấp JLPT N1, N2
 • Thông dịch viên tiếng Nhật hội thảo cabin, triển lãm, tháp tùng, đàm phán thương mại,
  chuyển giao công nghệ, tham quan du lịch, thăm hỏi thân nhân, đám cưới,…
 • Cho thuê phiên dịch viên tiếng Nhật toàn Quốc và tại Tokyo, Kyoto, Hiroshima, Sapporo, Osaka, Fukuoka, Yokohama, Nikko,…
 • Nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, đa chuyên ngành, sẵn sàng đi công tác xa
 • Luôn sẵn có, hỗ trợ 24/7, cam kết hài lòng 100%

Thông dịch viên tiếng Nhật

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi giúp bạn những gì?

Nếu doanh nghiệp bạn đang thường xuyên hợp tác với khách hàng Nhật Bản thì việc thuê phiên dịch viên tiếng Nhật sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hợp tác. Dưới đây là một số lợi ích thường thấy.

 • Thông tin truyền tải được chính xác hơn bởi sự am hiểu về văn hóa Nhật Bản.
 • Giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
 • Giúp bạn tạo thiện cảm với đối tác Nhật Bản thông qua sự hiểu biết về con người Nhật Bản
 • Đối với phiên dịch tháp tùng thì thông dịch viên còn luôn đi cạnh người cần thông dịch và có thể đưa ra các tư vấn về cách ứng xử giúp buổi đàm phán với đối tác hiệu quả hơn.
 • Không mất thời gian tuyển dụng, thử việc và các phúc lợi xã hội cho nhân viên phiên dịch cố định
 • Có nhiều sự lựa chọn như: Bạn có thể chọn Nam hay Nữ, làm việc part time hoặc cả ngày

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật bao gồm

Cung cấp đa dạng các hình thức phiên dịch, sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp,
đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất!

Phiên dịch hội thảo cabin

Đây là loại hình phiên dịch đồng thời, song song (simultaneous interpreting) hay được sử dụng tại các hội thảo, hội nghị, họp báo, trên truyền hình trực tiếp. Nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật hội thảo, cabin là rất lớn, tuy nhiên không dễ để tìm được một đối tác phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp trong khi đối tác Nhật Bản luôn yêu cầu trình độ cao hơn mức thông thường. Vì thế ngoài khả năng cơ bản về thông dịch đúng ngữ pháp câu từ, còn cần kiến thức về kinh tế, tài chính, thị trường,…với vốn hiểu biết chuyên ngành đủ để thông dịch một cách tốt nhất.

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng thương mại tiếng Nhật là hình thức mà phiên dịch viên sẽ phải đi cùng khách hàng trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận, có nhiệm vụ giúp khách hàng truyền tải thông điệp, đồng thời nhận thông tin phản hồi từ phía đối tác trong các sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch hay các cuộc gặp phỏng vấn, giao tiếp với những người xung quanh, hỗ trợ khách hàng về văn hóa, ứng xử ở nơi đến, đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi. Là đơn vị cung cấp phiên dịch viên hàng đầu, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Phiên dịch đàm phán

 • Đàm phán hợp tác: Với dạng đàm phán này, phiên dịch viên cần có sự mềm dẻo, linh hoạt, phong cách phiên dịch cởi mở.
 • Đàm phán giải quyết xung đột: Phiên dịch viên trong hoàn cảnh này cần sự sắc sảo, nhạy bén, tuy nhiên cũng rất cần sự khéo léo.
 • Đàm phán cạnh tranh: Tương tự như dạng đàm phán giải quyết xung đột, phiên dịch viên đàm phán cạnh tranh cần người có một tư duy logic chặt chẽ, ngôn ngữ và phi ngôn ngữ đều cần sự chững chạc, đanh thép.

Phiên dịch chuyển giao công nghệ

Hiện nay Nhật bản đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Các khu công nghiệp lớn, các “ông trùm” trong lĩnh vực công nghiệp đều coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà còn chú trọng phát triển nhân tố con người. Bởi vậy cần đến các phiên dịch viên để làm cầu nối trong khâu chuyển giao công nghệ, làm chủ công nghệ từ nhân sự bản địa.

Phiên dịch cho khách du lịch

Ngoài nhu cầu trong công việc làm ăn, nhiều khi một phiên dịch viên tiếng Nhật có kiến thức hiểu biết toàn diện về xã hội còn giúp bạn mở rộng sự hiểu biết, cởi mở hơn với những trải nghiệm trong quá trình tham quan du lịch. Nhất là đối với những phiên dịch viên am hiểu song ngữ Việt – Nhật như ở Phương Đông, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những sứ giả văn hóa đem lại cho bạn những giá trị tốt đẹp hơn cả việc nhìn – thấy cảnh vật đơn thuần.

Phiên dịch đặc biệt

– Thì thầm (Whisper Interpreting – trong hội thảo, buổi họp…)
– Bảo mật cá nhân
– Qua điện thoại, skype, zalo, viber
– Qua email, hangout
– Qua các đoạn video, ghi âm

Phiên dịch tiếng Nhật đa chuyên ngành

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên đa dạng các ngành nghề, dưới đây là
một số ngành nghề thông dụng.

Ngành quảng cáo truyền thông

Dịch tiếng Nhật ngành kỹ thuật

Dịch tiếng Nhật ngành tài chính ngân hàng

Dịch báo cáo tài chính Dịch thuật báo cáo tài chính (Financial reports / financial statements), dịch báo cáo kiểm toán, dịch bảng cân đối kế toán, dịch Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ, dịch báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh, dịch báo cáo Thay đổi Vốn chủ sở hữu,
dịch thuật báo cáo chuyển giá, dịch báo cáo phân tích đầu tư, dịch tài liệu về Thuế và Kế toán, hóa đơn chứng từ kế toán, dịch thuật các Chuẩn mực kế toán (VAS, GAAP, IFRS), Luật và Quy định về kế toán – tài chính – ngân hàng,… sang tiếng Nhật và ngược lại

Ngành luật pháp

Ngành y dược

Ngành xây dựng

Ngành bất động sản

Ngành điện điện tử

Ngành giáo dục

Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng

Bán lẻ tiêu dùng

Thời trang/ trang sức

Logistics

Công nghiệp / Nông nghiệp

Công nghệ thông tin/ công nghệ cao

Các ngành khác

Địa chỉ cho thuê phiên dịch viên tiếng Nhật uy tín

Địa chỉ cho thuê phiên dịch viên tiếng Nhật uy tín?

Bạn đang cần tìm người phiên dịch tiếng Nhật tại:

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Hay tại các thành phố của Nhật Bản như: Tokyo, Kyoto, Hiroshima, Sapporo, Osaka, Fukuoka, Yokohama, Nikko,…? Chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

>>> Xem ngay báo giá phiên dịch tiếng Nhật

Lý do chọn chúng tôi

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi khi cần tìm đơn vị cung cấp
phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp

5000+

Khách hàng tin dùng

15,000 +

Tài liệu được dịch

8000+

Dự án được hoàn thành

Quy trình tối ưu, chuyên nghiệp

Trao đổi thông tin

Quý khách gửi thông tin đến chúng tôi gồm các thông tin như: Họ tên Quý khách, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin cơ bản về buổi hội thảo sắp diễn.

Báo giá

Ngay khi nhận được thông tin Dịch Thuật Phương Đông sẽ liên hệ lại với Quý khách để xác nhận lại các thông tin và lập báo giá gửi Quý khách.

Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc % giá trị hợp đồng cho buổi thông phiên dịch

Phiên dịch và hỗ trợ

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn cử nhân viên quản lý dự án theo dõi tình hình để giúp buổi phiên dịch diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội ngũ phiên dịch chất lượng cao

Nhân sự của chúng tôi là những người được đào tạo từ các trường ĐH danh tiếng,
có nhiều kinh nghiệm làm việc với Nhật Bản, tác phong chuyên nghiệp

Bạn cần tìm người phiên dịch tiếng Nhật?

Nguồn: https://dichthuatphuongdong.com/phien-dich-tieng-nhat/