Dịch thuật tiếng Nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam

Giới thiệu về công ty Yamaha Motor Việt Nam

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (YMVN), được thành lập từ năm 1998, với phương châm của Yamaha là “Hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng”, nỗ lực để có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Đến nay công ty đã nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy.

YMVN là liên doanh của 3 công ty: Công ty TNHH Yamaha Motor Nhật Bản, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Nhà máy cơ khí Cờ đỏ và Công ty công nghiệp Hong Leong Malaysia. Vì vậy, các mẫu hợp đồng ký kết, các mẫu sản xuất… chiếm phần lớn ngôn ngữ tiếng Nhật.

Dịch thuật phương Đông kí hợp đồng dịch thuật tiếng Nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam

Dịch thuật tiếng Nhật Phương Đông đã được YMVN lựa chọn là đối tác dịch thuật tiếng Nhật với các mẫu hợp đồng chuyên biệt về điều lệ công ty, tư liệu sản xuất, giao dịch, tiêu chuẩn chất lượng (ISO)… Với những chuyên gia hàng đầu về dịch thuật chuyên ngành tiếng Nhật. Dịch thuật Phương Đông đã chuyên ngữ cho gần 700 trang tài liệu cho Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (YMVN).

Sau khi ký hợp đồng đào tạo tiếng Nhật cho toàn bộ nhân viên khối văn phòng tại Hà Nội. Dịch thuật Phương Đông tự hào được tiếp tục chọn làm đối tác dịch thuật toàn bộ tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt cho công ty Yamaha Motor Việt Nam với kết quả dịch thuật được công ty Yamaha Motor Việt Nam đánh giá cao.

Ngoài dịch thuật tiếng Nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam, dịch thuật phương Đông còn là đối tác dịch thuật tiêng Nhật của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, công ty khác hàng đầu Việt Nam, bởi:

Dịch thuật phương Đông cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành như:

  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành điện tử,
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành luật,
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành dầu khí,
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành kinh tế tài chính,
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành y tế, dược,
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành giáo dục đào tạo
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành du lịch khách sạn
  • Dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành bất động sản
  • Dịch thuật tiếng nhật một số chuyên ngành khác…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Dịch thuật phương Đông chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Gọi ngay: 0964.333.933
Hoặc: 0975.419.415
(Chất lượng đảm bảo, nhiệt tình chu đáo)

Dịch thuật tiếng Nhật cho công ty Yamaha Motor Việt Nam
5 (100%) 1243 votes

Có thể bạn cũng quan tâm
0964.333.933 Messenger Zalo